Đi tìm biệt thự đáng đầu tư nhất tại phía Tây Nam Hà Nội – Biệt thự An Phú Shop Villa

Đi cùng với tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng của khu vực, thị trường bất động sản Tây Nam Hà Nội cũng nóng lên từng ngày với sự xuất hiện của hàng loạt các dự án lớn nhỏ. Tuy nhiên phân khúc đất nền vẫn là phân khúc được các nhà đầu tư săn đón nhiều nhất, trong đó biệt thự An Phú Shop Villa là một trong những lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Vậy sức hút của biệt thự này đến từ đâu?

Biệt thự An Phú Shop Villa – Biệt thự thương mại độc đáo

Xuất hiện trên thị trường Tây Nam Hà Nội trong năm 2016, Biệt thự An Phú Shop Villa nhanh chóng làm nóng thị trường và có sức hút vô cùng mạnh mẽ với các nhà đầu tư. Bởi lẽ lần đầu tiên trên thị trường xuất hiện một mô hình biệt thự thương mại độc đáo với chức năng kép 2 trong 1 vừa ở vừa kinh doanh. 246 lô biệt thự được thiết kế thông minh và tối đa hóa công năng sử dụng mang đến những lợi ích vượt trội cho các chủ sở hữu.

Biet thu An Phu Shop Villa được quy hoạch trong khu đô thị Dương Nội với tổng diện tích đất là 47.257m2. 246 lô biệt thự có diện tích linh hoạt từ 161 đến 202m2, gồm 3 tầng và 1 tum. Trong đó tầng 1 là không gian kinh doanh còn tầng 2, tầng 3 là không gian sinh hoạt cho cả gia đình.

Với khát khao đem đến cho cộng đồng một lối sống xanh an lành và một môi trường kinh doanh chuyên nghiệp, biệt thự An Phú Shop Villa ra đời thỏa mãn tối đa mọi tiêu chuẩn về một phong cách sống hiện đại. Nơi đây vừa là tổ ấm an cư lý tưởng nơi cả gia đình được tận hưởng không gian sống hoàn hảo với tiện ích hiện đại, vừa là nơi kinh doanh đem đến những lợi nhuận đều đặn hàng tháng cho cả gia đình. Dự án chính là sự kết hợp hài hòa của nhiều yếu tố: Môi trường sinh thái, xanh mát an lành; Môi trường giáo dục phát triển toàn diện và môi trường kinh doanh hiện đại, hứa hẹn làm hài lòng mọi cư dân.

Biệt thự An Phú Shop Villa mặt phố

Vì sao dự án đáng đầu tư?

Sở hữu lợi ích kép trong cùng một sản phẩm, biet thu An Phu Shop Villa chính là một trong những dự án dẫn đầu trong xu hướng đầu tư của các khách hàng. Bởi với biệt thự thương mại độc đáo này, chỉ cần đầu tư một lần khách hàng có thể sở hữu vĩnh viễn một tài sản với lợi ích lồng trong lợi ích. Cho dù là đầu tư để ở hay đầu tư để kinh doanh thì dự án cũng thỏa mãn mọi tiêu chí của các khách hàng.

Với những nhà đầu tư kinh doanh thì biệt thự An Phú Shop Villa cũng là sản phẩm đáng tiền bởi sở hữu những ưu thế vượt trội. Nguồn lợi nhuận thu được từ dự án có thể đến từ hai nguồn: tiềm năng kinh doanh và tiềm năng tăng giá.

Với vị trí đắc địa không ít những khách hàng lựa chọn An Phú để kinh doanh. Bám mặt đường rộng lớn cùng với sự cộng hưởng của cộng đồng làng xóm, nơi đây hứa hẹn hình thành con phố thương mại sầm uất và thu hút các khách hàng, mang đến lợi nhuận bền vững cho các gia đình. Bên cạnh đó, các gia đình cũng có thể cho thuê mặt bằng để thu lời ổn định hàng tháng.

Đáng chú ý, khu vực tây nam càng ngày càng phát triển chóng mặt với hạ tầng đồng bộ và hiện đại, đặc biệt khi trung tâm hành chính mới chính thức được chuyển về khu phía tây thì tốc độ phát triển càng chóng mặt. Đi cùng với đó là tiềm năng tăng giá của các dự án trong khu vực trong đó có biet thu An Phu Shop Villa. Bởi vậy nhà đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng vào khả năng gia tăng giá trị nhanh chóng của dự án trong tương lai.

Để được tư vấn mọi thông tin chi tiết và cập nhật Bảng giá biệt thự An Phú Shop Villa, quý khách hãy xem chi tiết tại: http://duannamcuong.com/an-phu-shop-villa/.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT