Chính sách bán hàng ưu đãi tại Vinhomes Phạm Hùng

Trên thị trường bất động sản hiện nay, có lẽ cái tên Vingroup đang chiếm lĩnh vị trí độc tôn với hàng loạt siêu phẩm làm mưa, làm gió. Để làm hài lòng quý khách hàng thượng đế, ông trùm lớn này luôn khẳng định chất lượng hàng đầu trong từng sản phẩm bất động sản của mình. Tiếp tục là đứa con cưng của Vingroup, với vị trí vàng tại mặt đường Phạm Hùng – Dương Đình Nghệ, dự án Vinhomes Phạm Hùng đem đến cho quý khách hàng một cơ hội đầu tư lý tưởng không thể bỏ qua. Hấp dẫn hơn cả là chính sách bán hàng đầy ưu đãi mà chủ đầu tư này cung cấp tại Vinhomes Phạm Hùng. Khi mua căn hộ tại toà S1, S2, S3 Vinhomes Phạm Hùng từ ngày 27/02/2017 cho đến khi có chính sách mới thay thế, quý khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn sau.

Chương trình quà tặng hấp dẫn tại Vinhomes Phạm Hùng

Quý khách hàng khi mua căn hộ sẽ được tặng gói dịch vụ quản lý theo tiêu chuẩn Vinhomes trong 03 năm (không bao gồm các dịch vụ phải chi trả cho bên thứ 3 như: trông xe, điện, nước nóng lạnh, thông tin liên lạc, truyền hình cáp,…) kể từ ngày nhận bàn giao nhà. Từ năm thứ 04 trở đi, mức phí sẽ được chi trả theo thông báo của Ban quản lý. Tuy nhiên, ưu đãi này sẽ không có giá trị quy đổi ra tiền mặt nếu quý khách hàng không nhận và chỉ áp dụng cho 200 căn đầu tiên kí hợp đồng của mỗi toà căn hộ Vinhomes Phạm Hùng.

Dự án Vinhomes Phạm Hùng

Dự án Vinhomes Phạm Hùng

Ngoài ra, quý khách còn được hưởng chiết khấu khi thuộc đối tượng khách hàng hoặc người thân mua mới từ 2 căn hộ trở lên hay khách hàng hoặc người thân đã mua căn cũ và mua thêm một căn mới (người thân của khách hàng thuộc các mối quan hệ sau: vợ với chồng; cha/mẹ đẻ với con đẻ; cha/mẹ nuôi với con nuôi hoặc cha/mẹ chồng với con dâu; cha/mẹ vợ với con rể hay ông/bà nội với cháu nội; ông/bà ngoại với cháu ngoại; song cũng có thể là anh, chị, em ruột với nhau). Khi đó, quý khách hàng mua mới từ ngày 20/02/2017 sẽ được hưởng chiết khấu 1% vào giá bán căn hộ (chưa bao gồm VAT & KPBT).

Chương trình ưu đãi đặc biệt với thẻ VINID dự án Vinhomes Phạm Hùng

Với quý khách hàng mua 01 hoặc nhiều căn hộ có tổng giá trị < 5 tỷ đồng (chưa bao gồm VAT & kinh phí bảo trì) sẽ được tặng ngay 01 thẻ khách hàng thân thiết và tặng thêm 01 thẻ KHTT cho đối tượng mà chủ sở hữu nhà chỉ định thỏa mãn điều kiện chương trình. Nếu như quý khách hàng mua 1 hoặc nhiều căn hộ Vinhomes Phạm Hùng có tổng giá trị >= 5 tỷ đồng (giá trị trên chưa bao gồm VAT & KPBT) được tặng ngay 01 thẻ VIP, bên cạnh đó, được tặng tối đa thêm 02 thẻ KHTT cho đối tượng mà chủ sở hữu nhà chỉ định thỏa mãn điều kiện chương trình. Quý khách hàng sẽ được nhận thẻ trong vòng 30 ngày kể từ thơi điểm ký hợp đồng mua bán và không có giá trị quy đổi ra tiền mặt.

Quý khách quan tâm chi tiết đến những ưu đãi dự án Vinhomes Phạm Hùng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi đê được hỗ trợ tốt nhất.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT