Chung cư Nam Cường Dương Nội

Chung cư Nam Cường Dương Nội – Vị trí vàng, cuộc sống sang

Mặc dù là dự án ra đời sau thế nhưng, chung cư Nam Cường Dương Nội đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo quý khách hàng và các nhà đầu tư bởi vị trí tọa lạc đắc địa, kết nối thông minh. Vị trí đắc địa mà dự án sở hữu cũng chính là yếu tố đảm bảo tiềm năng gia tăng giá trị chắc chắn trong tương lai của dự án dành cho quý khách hàng và các nhà đầu tư.

Chung cư Nam Cường Dương Nội – Sở hữu “miếng đất vàng” của thủ đô

Chung cư Nam Cường Dương Nội sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa tại mảnh đất “vàng” nằm ngay cửa ngõ của khu đô thị mới Dương Nội, mặt tiền đường Tố Hữu, một trong những tuyến đường đẹp, đồng bộ, hiện đại bậc nhất của thủ đô. Đây là một trong những lợi thế vượt trội của dự án, giúp dự án nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cả quý khách hàng có nhu cầu ở thực và quý khách hàng có nhu cầu đầu tư. Từ vị trí dự án, quý khách cũng có thể dễ dàng di chuyển đến các tuyến đường khác như đường đại lộ Thăng Long, đường Lê Trọng Tấn…hạn chế tối đa tình trạng ách tắc đường, di chuyển nhanh chóng đến các khu vực nội thành sầm uất, phục vụ đắc lực nhu cầu cuộc sống, công việc của toàn thể quý khách hàng. Thêm vào đó, đây vừa là khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng bậc nhất của thủ đô, vừa là khu vực giữ được mật độ xây dựng, mật độ cư dân, xe cộ tương đối vừa phải, đảm bảo mang đến bầu không khí thoáng đãng, trong lành đến cuộc sống của người dân.

Phối cảnh chung cư Nam Cường Dương Nội

Phối cảnh chung cư Nam Cường Dương Nội – Hình ảnh minh họa

Với xu hướng tìm kiếm điểm đến an cư ngày càng có xu hướng chuyển dịch đến các khu vực ven các quận nội thành, sở hữu hạ tầng giao đồng bộ, môi trường sống thoáng đãng như hiện nay, vị trí đắc địa mà dự án sở hữu chính là “yếu tố vàng” hấp dẫn, thu hút đông đảo quý khách hàng. Bên cạnh đó, dự án chung cư Nam Cường Dương Nội là dự án “sinh sau đẻ muộn”, sở hữu vị trí tọa lạc trung tâm, khoảng cách lý tưởng đến các khu đô thị mới như khu đô thị Phùng Khoang, Mỗ Lao, khu đô thị Trung Văn… giúp quý cư dân tương lai của dự án thừa hưởng trọn hạ tầng tiện ích đồng bộ, hiện đại, đa dạng của các khu đô thị này.

Chung cư Nam Cường Dương Nội – Sống dễ dàng với ngàn tiện ích

Với vị trí tọa lạc đắc địa đã mang lại cho quý cư dân tương lai của chung cư Nam Cường Dương Nội hệ thống tiện ích ngoại khu vô cùng đa dạng, mang đến cuộc sống dễ dàng, thuận tiện cho mọi người dân. Từ dự án có thể dễ dàng di chuyển đến hệ thống các trường đại học danh tiếng của thủ đô như: trường đại học Hà Nội, trường Học Viện An Ninh, Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông, trường đại học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải… Đây là điều kiện tuyệt vời, môi trường sống lý tưởng mà các bậc cha mẹ đang tìm kiếm cho con em mình; là điểm đến hội tụ cư dân trình độ dân trí cao. Bên cạnh đó, vấn đề chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh của quý cư dân cũng được giải quyết dễ dàng nhờ khoảng cách lý tưởng đến hàng loạt các bệnh viện lớn như: bệnh viện Y học cổ truyền, bệnh viên quân Y 103…Ngoài ra quý khách còn dễ dàng kết nối đến các điểm đến vui chơi, mua sắm sầm uất, là điểm đến thư giãn tuyệt vời dành cho cả gia đình những dịp nghỉ lễ, cuối tuần…

Mọi thông tin dự án chung cư Nam cường Dương Nội quý khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc tham khảo trên website của công ty chúng tôi.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT