Những điểm độc đáo làm nên thành công New Hội An City

Bên cạnh lượng khách du lịch lớn mỗi năm mà Hội An đạt được, khách hàng đã có thể tìm thấy cho mình một nơi nghỉ dưỡng sang trọng,  đẳng cấp, mang đến nét văn hóa của nơi đây tại New Hội An City. Với phong cách thiết kế độc đáo, gìn giữ được nét truyền thống của Hội An và kết nối giao thông thuận tiện, di chuyển tiết kiệm nhất cho khách hàng, New Hội An resort thu hút khách hàng, đáng để lựa chọn đầu tư hơn bao giờ hết.

Bến xe buýt trước cửa New Hội An City

Ưu điểm về kết nối giao thông của New Hội An Resort được phát huy và tăng lên khi có bến xe buýt trung chuyển đi vào phố cổ dừng ngay trước cổng dự án. Đây là tuyến xe buýt do thành phố xây dựng, vì thế các điểm du lịch nổi tiếng cũng sẽ được đưa vào trong lộ trình chạy của, thu hút khách du lịch, cực kỳ thuận tiện cho việc di chuyển, đi lại của khách hàng khi đến Hội An.

New Hội An City bên biển An Bàng

New Hội An City bên biển An Bàng – Hình ảnh minh họa

Khách du lịch nước ngoài cực kỳ thích di chuyển bằng các phương tiện công cộng, đặc biệt là xe buýt của thành phố, vừa đến được những điểm du lịch hấp dẫn, nổi tiếng nhất, ngắm trọn vẻ đẹp của Hội An, vừa bảo vệ môi trường và tiết kiệm cho phí du lịch. Đây cũng chính là lợi thế mà New Hội An City sẽ có được khi đi vào hoạt động chính thức trong tháng 11 tới đây.

Bến xe buýt trung chuyển của thành phố Hội An tạo nên một kết nối giao thông chặt chẽ, linh hoạt nhất cho du khách, cũng là cơ hội để New Hội An City thêm phát triển. Chính bởi những thuận lợi về giao thông sẽ khiến dự án có thêm 1 nguồn khách khổng lồ hàng năm, tăng công suất phòng và tăng thêm lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Tòa căn hộ thiết kế 100% view biển

Nằm bên biển An Bàng xinh đẹp, New Hội An City Resort là dự án Condotel duy nhất tại Hội An đi vào hoạt động hiện nay, lại được thiết kế đặc biệt giật cấp theo hình xương cá, tạo nên một tầm view biển độc đáo, trực diện cho 218 căn hộ. Đặc biệt, với 16 loại hình thiết kế, đây là dự án đa dạng nhất, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn hẳn trong các căn hộ.

Căn hộ New Hội An City mặt tiền biển

Căn hộ New Hội An City mặt tiền biển 100% – Hình ảnh minh họa

Với thiết kế này, du khách có thể tận hưởng được trọn vẹn nhất vẻ đẹp của biển An Bàng, tận hưởng được nét đẹp thiên nhiên của Hội An mà không một nơi đâu có được. Sức hút của Dự án, sức hút của Hội An chính từ cảnh quan thiên nhiên, văn hóa, con người, và New Hội An City sẽ phát triển những giá trị văn hóa tốt nhất để tạo nên một kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng nhưng vẫn mang hồn quê.

Tiến độ New Hội An City hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, quý khách hàng muốn xem hình ảnh nhà mẫu hoặc có nhu cầu đến xem tận dự án có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được đáp ứng.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT