Đóng 30% giá trị ký ngay hợp đồng mua biệt thự dự án Vinhomes Imperia

Ra mắt chưa lâu nhưng số lượng khách hàng quan tâm cũng như số lượng biệt thự được bán ra của dự án Vinhomes Imperia đã là một con số hết sức ấn tượng. Có được điều này một phần là nhờ chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi và linh hoạt của chủ đầu tư.

Chỉ với số vốn ban đầu tương đương 30% giá trị biệt thự, khách hàng đã có thể ký hợp đồng mua với chủ đầu tư. Các kỳ thanh toán tiếp theo sẽ được phân bố làm nhiều lượt, đảm bảo sự thuận tiện cho khách hàng.

Đóng 30% ký ngay hợp đồng dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng

Đóng 30% ký ngay hợp đồng dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng

Nhà ở hạng sang, tiện ích chất lượng “vàng”

Để đi tìm lời giải cho cơn sốt mang tên Vinhomes Imperia, chúng ta có thể khái quát qua 2 yếu tố chính là không gian nhà ở và môi trường sống tại dự án. Hải Phòng là thị trường vốn nổi tiếng về sự “khắt khe” của khách hàng mặc dù người dân có nhu cầu sống cao cấp lớn và khả năng chi trả tốt.

Có thể dễ dàng nhận thấy chưa có dự án nhà ở đô thị nào bật lên được và tạo được dấu ấn lớn tại phố Cảng trong thời gian qua. Cũng chình vì vậy mà khi lên kế hoạch triển khai dự án tại Hải Phòng, Vingroup đã như một “bom tấn” tạo tiếng vang chưa từng có.

Quy mô lớn lên tới hơn 78ha, vị trí siêu đắc địa nằm bên 2 con sông tự nhiên là điểm cộng tuyệt vời và là nền tảng để chủ đầu tư có thể thỏa sức sáng tạo các loại hình kiến trúc mới, đa dạng và ấn tượng hơn.

Tiêu biểu như phân khu Venice Vinhomes Imperia. Soi bóng xuống dòng kênh xanh mướt chảy trong lòng dự án, Venice là một không gian ý thu nhỏ giữa phố Cảng. Một không gian chuẩn châu Âu được các kiến trúc sư dày công nghiên cứu và phác họa.

Với mỗi phân khu, các tiện ích lại được chủ đầu tư bố trí phù hợp để vừa không làm ảnh hưởng đến cuộc sống thường nhật của mỗi gia đình lại vừa thuận tiện để mọi người đều có thể tiếp cận dễ dàng.

Phân khu Venice Vinhomes Imperia nổi bật với các cụm tiện ích xanh như công viên, đường dạo bộ và bến cảng du thuyền hạng sang.

Thêm nhiều ưu đãi dự án Vinhomes Imperia được áp dụng!

Trong thời điểm mới ra mắt này, chủ đầu tư đang rất tích cực trong việc đưa ra các chương trình bán hàng ưu đãi dành cho khách mua biệt thự, liền kề dự án Vinhomes Imperia. Để được tư vấn và cập nhật thông tin nhanh và sớm nhất, mời quý khách hàng tham khảo website của chúng tôi tại http://vinhomes-haiphong.com

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL VINHOMES HA LONG