An Phú Shop Villa ưu thế hơn nhà phố thương mại điểm nào?

Nhiều khách hàng cho rằng dự án An Phú Shop Villa là một mô hình nhà ở kết hợp kinh doanh na ná giống Shophouse (Nhà phố thương mại). Tuy nhiên, dự án lại có nhiều cải tiến và phát triển hơn rất nhiều với những thiết kế khắc phục được nhược điểm của Shophouse, chính vì thế khách hàng sở hữu An Phú Shop Villa sẽ cảm thấy thỏa mãn bởi nhu cầu cho cuộc sống và việc kinh doanh được đáp ứng mà không cần tách biệt gây tốn kém.

Nguồn khách hàng tại chỗ tốt hơn

Hâu hết các căn shophouse đều là một chuỗi các căn mặt phố, được xây dựng liền kề với nhau, chính vì vậy lượng khách hàng tại chỗ thường không có nhiều, đa số là từ những khu vực khác đến. Bên cạnh việc phải tìm kiếm sản phẩm thích hợp, chủ cửa hàng còn có thêm nhiệm vụ là phải tìm kiếm lượng khách vãng lai lớn từ bên ngoài và tốn thêm tiền cho các hình thức quảng cáo sản phẩm bằng nhiều kênh khác nhau. Xem thêm thông tin dự án tại website: http://anphu-shopvilla.vn/

Dự án An Phú Shop Villa có nguồn khách hàng tại chỗ tốt

Dự án An Phú Shop Villa có nguồn khách hàng tại chỗ tốt – Hình ảnh minh họa

Dự án An Phú Shop Villa cũng là một dự án có một trục đường riêng với các căn biệt thự song lập nằm vị trí mặt đường, tầng 1 để kinh doanh buôn bán, tầng 2 và 3 để ở. Nhưng có điểm khác chính là nguồn khách hàng tại chỗ lại dồi dào hơn hẳn shophouse. Chỉ cần tính riêng lượng khách hàng trong khu đô thị Dương Nội đã có đến 2.5 – 3 vạn cư dân, chưa kể các khu vực lân cân, những khu dân cư đông đúc, dự án chung cư ngay sát bên cạnh rất cần một khu kinh doanh buồn bán chuyên nghiệp như An Phú Shop Villa Dương Nội.

 Thiết kế tách biệt

Khu vực kinh doanh của tầng dưới dự án An Phú Shop Villa sẽ được tác biệt với không gian sống của gia chủ bằng lối đi riêng, vách tường ngăn cách, nơi để xe riêng. Chính vì vậy, việc bị ảnh hưởng lẫn nhau sẽ không diễn ra, mặt khác, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi không gian yên tĩnh, đảm bảo xanh trong lành mà cách kiến trúc sư có thể tạo nên cho gia chủ tại nơi sống an cư của ngôi nhà.

Bên cạnh một sân vườn nhỏ đủ rộng để thu hút khách hàng bên dưới mỗi tầng kinh doanh, thì khoảng sân vườn xanh mát cũng sẽ được xây dựng tại nơi sống an cư. Phòng khách của ngôi nhà sẽ là nơi dễ tiếp cận nhất với khoảng sân vườn này. Thay vì xây dựng không gian nghỉ ngơi tại các tầng thượng của ngôi nhà thì những khoảng sân vườn này sẽ tốt hơn rất nhiều, giống như các căn hộ Penthouse hay Sky Villa đắt giá tại các căn hộ chung cư cao cấp. An Phú Shop Villa Dương Nội sẽ là tổ ấm làm hài lòng khách hàng với những thiết kế chất lượng nhất.

Tiến độ dự án An Phú Shop Villa hiện đã được hoàn thành đáng kể cơ sở hạ tầng tại dự án. Qúy khách hàng muốn đếm thăm quan thực tế tiến độ hoặc tham khảo tài liệu dự án có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT 
LIÊN HỆ KÝ GỬI CONDOTEL VINHOMES HA LONG