Khu thể thao ngoài trời đẳng cấp tại dự án Vinhomes Imperia

Dự án Vinhomes Imperia là dự án tiếp nối thương hiệu nhà ở cao cấp Vinhomes của chủ đầu tư lừng danh Vingroup. Không chỉ hứa hẹn mang tới cho quý cư dân tương lai của dự án kiến trúc thiết kế chất lượng, hiện đại, môi trường sống tuyệt vời, cơ sở hạ tầng đồng bộ, mà còn mang tới hệ thống dịch vụ, tiện ích đa dạng, thời thượng, đáp ứng cuộc sống của cư dân. Đặc biệt, dự kiến dự án sẽ có khu thể thao ngoài trời, được thiết kế đẳng cấp, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân.

Sân Tennis thời thượng, đẳng cấp tại dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng

Tennis được biết tới là môn thể thao thanh tao, thường dành cho những giới doanh nhân giàu có, những người có địa vị xã hội…Tại một khu đô thị đẳng cấp như dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng, nơi hội tụ những cư dân đẳng cấp trong tương lai, chắc chắn môn thể thao này sẽ không thể thiếu trong hệ thống tiện ích, dịch vụ của dự án. Với quy mô lớn, dự kiến, chủ đầu tư Vingroup sẽ cho xây dựng sân Tennins ở vị trí đặc địa nhất dự án. Sân Tennis hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách một sân chơi hiện đại, chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn, mang tới không khí thể thao sôi động, là nơi nâng cao sức khỏe và gắn kết mọi cư dân tại dự án. Ngoài ra, dự kiến sẽ có những huấn luyện viên chuyên nghiệp hướng dẫn tập luyện mang đến cho mọi cư dân tại khu được tiếp cận môn thể thao bổ ích này.

 Mặc dù chưa có thông tin cụ thể về sân thể thao Tennis ngoài trời tại dự án Vinhomes Imperia, thế nhưng, các thông tin dự kiến này và nhìn vào chuỗi khu đô thị Vinhomes đi trước cũng đủ để quý khách trông đợi vào một nơi thư giãn vui chơi xứng tầm đẳng cấp ngay trong chính môi trường sống của mình.

Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng

Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng

Công viên cây xanh rộng lớn – Nơi thiết kế nhiều môn thể thao ngoài trời bổ ích

Bên cạnh sân Tennis rộng lớn, dự án Vinhomes Imperia còn hứa hẹn mang tới cho quý cư dân muôn vàn các môn thể thao đẳng cấp thời thượng khác được phân bố hợp lý giữa thiên nhiên cây xanh rộng lớn, tạo nên khu vui chơi đầy năng động, trong lành. Bể bơi ngoài trời hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến thu hút đông đảo quý cư dân tương lai của dự án, vừa mang tới môi trường tuyệt vời cho những người thích môn thể thao bơi lội, vừa mang đến địa điểm giải tỏa stress, nóng bức tuyệt vời. Ngoài ra, tại công viên dự kiến sẽ thết kế nhiều khoảng không để cư dân có thể thoải mái chơi các môn thể thao yêu thích như đá bóng, bóng chuyền, cầu lông…, lắp đặt các trang thiết bị phục vụ việc rèn luyện thể thao bố trí hợp lý tại công viên.

Với việc chú trọng đầu tư không gian sống, môi trường thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần của người dân, dự án Vinhomes Imperia chắc chắn là tổ ấm lý tưởng cho mọi quý khách hàng, là nơi mang đến cho quý cư dân một trái tim khỏe, những nụ cười hạnh phúc và cuộc sống viên mãn nhất.

Hiện tại, tiến độ dự án Vinhomes Imperia vẫn đang được gấp rút triển khai để có thể mang sản phẩm đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT