Lối kiến trúc độc đáo tại AB Nha Trang

Không hổ danh là siêu phẩm của thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang, AB Nha Trang đang thể hiện những ưu điểm vượt trội trong khâu thiết kế của dự án. Xu hướng thiết kế của dự án mang một nét đặc trưng gì đó khác biệt rõ ràng hơn hẳn các sản phẩm khách sạn thông thường. Thiết kế này không chỉ mới lạ, sáng tạo rất tiện nghi mà còn chứa đựng một giá trị nhân văn nào đó.

AB Nha Trang lối thiết kế độc nhất vô nhị

Nếu đối với các sản phẩm thông thường chúng ta sẽ nhận thấy một khối kiến trúc đồ sộ thì tại AB Nha Trang đó là một lối đi hoàn toàn khác biệt. Thay vì xây dựng dự án thành khối vuông vức thì chủ đầu tư đã thiết kế dự án theo mô hình của cánh buồm và hướng trực tiếp ra khu vực biển. Lối thiết kế này có thể sẽ gây khó khăn cho nhà đầu tư và các kiến trúc sư bởi đây là một bài toán cần sự tài hoa cũng như sự nhạy bén trong tư duy của những người tạo dựng. Cách thiết kế này cũng tốn khá nhiều chi phí của chủ đầu tư dự án AB Nha Trang nhưng cũng chính vì vậy mà khi dự án được ra đời chúng ta càng thấy rõ tâm huyết của ông lớn này.

AB Nha Trang lối thiết kế độc nhất vô nhị

AB Nha Trang lối thiết kế độc nhất vô nhị

Tiện nghi với nội thất cao cấp AB Nha Trang

Tất nhiên sự công phu trong thiết kế của dự án AB Nha Trang không phải là sự ngẫu hứng, cũng không đơn giản chỉ là sự mỹ quan mà còn có mục đích rất lớn, nó khẳng định cho tầm nhìn xa trông rộng của nhà đầu tư. Theo những đánh giá từ các chuyên gia thì biển Nha Trang là nơi được đón nhận những hướng gió rất tự nhiên mà biển mang lại, hướng gió luôn tạo nên sự nhẹ dịu tạo cảm giác thư thái cho các du khách. Chính vì vậy chủ đầu tư đã xây dựng dự án theo mô hình cánh buồm ra khơi với hy vọng sẽ có nhiều khoảng căn hộ trong dự án AB Nha Trang được thừa hưởng hướng gió này. Hơn thế nữa, xét về mặt khoa học thì những hơi gió này có thể góp phần cản lực đối với những đợt gió mạnh giúp dự án trở thành  một siêu phẩm tồn tại lâu dài với thời gian.

Giá trị nhân văn trong thiết kế AB Nha Trang

Thiết kế của dự án AB Nha Trang không chỉ mới lạ không chỉ tiện nghi mà hơn thế nữa nó còn chứa đựng những nét đặc trưng trong cốt cách của con người Việt Nam. Trước tiên có thể khẳng định nếu thật sự là con dân đất Việt có lẽ chúng ta đều biết một trong những nét đẹp làm nên cốt cách của người Việt đó là sự kiện trì bất khuất và sẵn dàng đương đầu với khó khăn, điều này đã được minh chứng rõ ràng trong các cuộc đấu tranh dựng nước và giữa nước của dân tộc ta. Nắm bắt được giá trị đó chủ đầu tư đã xây dựng AB Nha Trang cũng với mục tiêu là tái hiện dự án trở thành một hình tượng biểu trưng cho giá trị sống của người Việt, sẵn sàng đương đầu với khó khăn, thử thách.

Thông tin thiết kế của dự án hiện đang được đăng tải tại website http://abcentralsquaretranphu.com/ mời quý khách hàng tham khảo trong thời gian tới.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT