Lý giải sức hút lớn của dự án Vinhomes Imperia

Ngay từ ngày đầu được triển khai, dự án Vinhomes Imperia đã khiến thị trường bất động sản thành phố Hải Phòng chao đảo, đánh bật hàng loạt các đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc. Trên nền diện tích đất 78,5 ha chủ đầu tư đã xây dựng 5 phân khu: the Manhattan, Boutique house, the venice, the Monaco, the Paris…như một thành phố Châu Âu thứ thiệt thu hút sự quan tâm và tìm hiểu vô cùng lớn từ phía cộng đồng. Chúng ta cùng lý giải về sức hút quá lớn của dự án hiện nay.

Chủ đầu tư uy tín Vinhomes Imperia

Vinhomes Imperia là đứa con cưng của chủ đầu tư Vingroup. Đây là một trong những tập đoàn xây dựng lớn nhất, uy tín nhất của cả nước. Nói đến tên của chủ đầu tư, chắc hẳn trong số chúng ta bất kì ai cũng hiểu được, tiềm lực kinh tế mạnh đến mức độ nào. Vingroup chính là tấm vé mở cửa cho sự thành công của dự án. Lựa chọn mua nhà tại Vinhones Imperia quý khách hàng sẽ không bao giờ phải lo lắng về chậm tiến độ hay như việc tạm dừng thi công do thiếu vốn. Tập đoàn Vingroup đã triển khai xây dựng hàng loạt các dự án bất động sản trên cả nước. Dự án nào cũng tạo được tiếng vang lớn cũng như gặt hái được nhiều thành công vang dội.

Không chỉ có tiềm lực kinh tế siêu mạnh, dự án Vinhomes Imperia còn được đảm bảo chắc chắn sẽ có chất lượng tuyệt hảo. Tập đoàn Vingroup luôn có những yêu cầu rất khắt khe trong mọi vấn đề. Từ việc nhập vật liệu xây dựng phải đảm bảo chất lượng, là các vật liệu tân tiến, hiện đại nhất. Cho đến việc tuyển chọ kĩ sư, thợ lành nghề trong xây dựng. Quá trình triển khai dự án luôn được giám sát chặt chẽ từng hạng mục…Vì thế, nói đến Vingroup tất cả mọi người đều hình dung ra những dự án cao cấp, chất lượng hàng đầu cả nước.

Khu đô thị Vinhomes Imperia đẳng cấp

Khu đô thị Vinhomes Imperia đẳng cấp

Vị trí vàng, tiềm năng sinh lời lớn của Vinhomes Imperia

Toàn bộ dự án Vinhomes Imperia tọa lạc trên bán đảo thuộc phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng. Đây là vị trí trung tâm vô cùng đắc địa của thành phố Cảng. Không chỉ thế, bao quanh 4 mặt của dự án là 2 mặt giáp sông và 2 mặt giáp đường mang đến không khí trong lành và thích hợp di chuyển. Xét về phong thủy, đây là mảnh đất vàng có khả năng hút tài lộc. Lựa chọn sinh sống tại đây, quý cư dân tương lai sẽ được hưởng một môi trường sống thông thoáng, mát mẻ do hai chiếc hồ điều hòa khổng lồ là hai dòng sông mang lại. Cũng nhờ việc giáp 2 mặt đường lớn mà quý khách hàng có thể thuận tiện di chuyển đến khắp các nơi trong thành phố và các tỉnh lân cận.

Với vị trí đắc địa cùng với chính sách bán hàng Vinhomes Imperia đầy ưu đãi, dự án đã nhanh chóng thu hút được một lượng lớn khách mua nhà. Ngay từ ngày đầu mở bán nơi đây đã tạo lên một cơn sốt vô cùng lớn. Chắc chắn, trong tương lai không xa giá trị các sản phẩm xây dựng tại Vinhomes Imperia sẽ tăng lên một cách chóng mặt, mang lại lợi ích kinh tế lớn cho các nhà đầu tư bất động sản.

 

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT