Vị trí Vinhomes Imperia – Yếu tố vàng tăng giá trị dự án

Tọa lạc tại vị trí độc tôn, đắc địa bậc nhất thành phố Cảng Hải Phòng, Vinhomes Imperia được xem là dự án nắm giữ vị trí tiềm năng gia tăng giá trị tài sản, là cơ hội đầu tư hấp dẫn với kết quả trông thấy khiến các nhà đầu tư không thể bỏ qua.

Dự án Vinhomes Imperia – Chinh phục mảnh đất vàng giữa trung tâm thành phố

Dự án Vinhomes Imperia tọa lạc trên khu đất đắc địa ngay chính giữa trung tâm thành phố Cảng Hải Phòng, đây cũng là mảnh đất vàng hiếm hoi còn sót lại của thành phố được Vingroup chinh phục. Dự án nằm tiếp giáp với 2 trục đường lớn, 2 tuyến đường quan trọng của thành phố đó là đường Bạch Đằng và đường Cầu Bính. Từ hai tuyến đường này, cư dân tương lai của dự án có thể dễ dàng di chuyển, kết nối đến mọi tiện ích, dịch vụ, khu vực nội, ngoại thành hoặc tới các tỉnh lân cận, là điều kiện lý tưởng cho cuộc sống, sự nghiệp của người dân. Chính nhờ lợi thế này, khiến các nhà đầu tư thấy được tiềm năng giá trị dự án sẽ không ngừng được khẳng định, gia tăng theo thời gian.

Nhờ tọa lạc tại trung tâm thành phố Hải Phòng, nên Vinhomes Imperia sẽ được thừa hưởng trọn hệ thống tiện ích dịch vụ đồng bộ, hiện đại bậc nhất của thành phố như: hệ thống trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm…hỗ trợ đắc lực cho cuộc sống của mỗi gia đình; đặc biệt, vị trí trung tâm thành phố là nơi hội tụ những doanh nghiệp trong và ngoài nước, các trường học lớn của Hải Phòng, tạo nên cơ hội phát triển sự nghiệp của mỗi cư dân tương lai tại dự án. Như vậy, với những lợi ích vượt trội có thể nhận thấy ngay trước mắt, chắc chắn sẽ khiến các nhà đầu tư không thể bỏ qua siêu phẩm bất động sản này.

Dự án Vinhomes Imperia đẳng cấp

Dự án Vinhomes Imperia đẳng cấp

Vị trí Vinhomes Imperia mang đến phong thủy cát khí – đại lộc

Nhu cầu nhà ở hiện nay của khách hàng không chỉ chú trọng đến chất lượng căn hộ, môi trường sống, tiện ích, dịch vụ…mà còn đặc biệt quan tâm tới đời sống tinh thần, phong thủy dự án, chính bởi vậy, các dự án có phong thủy thịnh luôn là điểm đến tuyệt vời thu hút quý khách hàng, đặc biệt là giới doanh nhân, những người thành đạt, có địa vị xã hội…Với vị trí tọa lạc nằm tại nơi giao thoa và bồi tụ thổ những của hai dòng sông lớn, hai dòng sông gắn liền với những giá trị văn hóa, lịch sử lâu đời của người dân Hải Phòng là sông Thượng Lý và sông Cửa Cấm, các căn hộ tại Vinhomes Imperia được thiết kế tận dụng tốt thế đất hút tài, hút lộc, mang đến đời sống phong thủy thịnh, những vận may tốt đẹp đến quý cư dân tương lai của dự án. Trong phong thủy, nước tượng trưng cho tiền tài, sự nghiệp, dòng chảy của nước được ví như dòng chảy của tài lộc, vận may về phía gia chủ, chính bởi vậy, những dự án “cận giang” luôn là sự hấp dẫn đối với quý khách hàng. Nhờ yếu tố vị trí đắc địa này đã trở thành cơ hội đầu tư đắc thắng cho các nhà đầu tư.

Những lợi thế vượt trội về vị trí địa lý đã tạo nên cơ hội đầu tư hấp dẫn bậc nhất thị trường bất động sản thành phố Hải Phòng, tạo nên sự nhộn nhịp, sôi động cho thị trường bất động sản nơi đây. Bên cạnh đó, dự kiến thiết kế Vinhomes Imperia sẽ được thiết kế với nhiều mô hình sản phẩm, mang đến đa dạng sự lựa chọn cho các nhà đầu tư sao cho hợp với mục đích, nhu cầu và tiềm lực tài chính.

Tham khảo thông tin dự án Vinhomes Imperia tại website: http://vinhomesriverside.villas/vinhomes-imperia-hai-phong/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT