Chung cư Vinhomes Gallery

Vinhomes Gallery – chung mà riêng, riêng mà chung

Vinhomes Gallery – khu phức hợp văn phòng, căn hộ, trung tâm thương mại đẳng cấp, dự án trọng điểm của Vingroup trong năm 2017 được phát triển tại 148 Giảng Võ dù chưa chính thức ra mắt đã khiến thị trường “dậy sóng”. Sở hữu lợi thế”hiếm có khó tìm” của một căn hộ hạng sang giữa trung tâm quận Ba Đình, thủ đô Hà Nội với tầm nhìn hướng ra 4 hồ trung tâm, chung cư Vinhomes Gallery chính là cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian, với lợi nhuận hấp dẫn theo thời gian.

Không gian sống không giới hạn tại Vinhomes Gallery

Ưu điểm đặc biệt của các căn hộ chung cư Vinhomes Gallery chính là chủ nhân tương lai sẽ được tận hưởng một không gian sống “không giới hạn” ngay tại khu vực trung tâm sôi động nhất của thủ đô Hà Nội. Khi kinh tế – xã hội phát triển cũng là lúc quan điểm sống, phong cách sống của mỗi thế hệ xuất hiện những quan điểm khác biệt. Thế nhưng, dù chịu ảnh hưởng đáng kể của văn hóa phương Tây, việc sống chung nhiều thế hệ dưới một mái nhà, “tam, tứ đại đồng đường” vẫn được nhiều gia đình ưa chuộng. Khi xã hội ngày càng đề cao giá trị gia đình truyền thống thì người Việt hiện đại cũng vẫn luôn tìm cách dung hòa thói quen, sở thích của cả ông bà, cha mẹ và con cái, nhất là với những gia đình có điều kiện. Vì lẽ đó, việc chủ đầu tư Vinhomes Gallery phát triển đa dạng loại hình căn hộ, với nhiều lựa chọn về diện tích chắc chắn sẽ mang tới cuộc sống xứng tầm chủ nhân trong lòng phố thị tại trung tâm quận Ba Đình. Lựa chọn an cư tại chung cư Vinhomes Gallery, những công dân toàn cầu có cơ hội sáng tạo, thỏa sức phát triển cá tính; trong khi đó, những người cao tuổi lại không bị phá vỡ sự thanh bình, êm ả.

phong khach Chung cư Vinhomes Gallery

Thiết kế sang trọng, xứng tầm đẳng cấp chủ nhân tại Chung cư Vinhomes Gallery – ảnh minh họa

Tham khảo lợi thế vượt trội về vị trí chung cư Vinhomes Gallery

Chưa hết, hệ thống tiện ích tại Vinhomes Gallery chính là nền tảng vững chắc để cư dân tương lai trải nghiệm cuộc sống xứng tầm tại đây. Bậc cao niên có sân tập dưỡng sinh, đường dạo mát-xa chân và những lối tản bộ an toàn, yên bình xung quanh khu vườn nổi tạo cảm giác thư thái ngay trong lòng dự án. Cư dân nhí tương lai của chung cư Vinhomes Gallery có sân chơi liên hoàn, bể bơi trẻ em hay những bãi cỏ đa năng rộng rãi. Lớp thanh niên có thể trò chuyện tại sảnh lounge nổi, tổ chức pool-party tại bể bơi hay khu BBQ, hoặc thỏa sức mua sắm với hàng trăm thương hiệu tại Trung tâm thương mại Vincom…

Như một ly rượu ngon tròn vị , Vinhomes Gallery sẽ khiến nhiều khách hàng “say” vì những ưu điểm nối tiếp ưu điểm, để cuộc sống sang giữa tọa độ vàng của thủ đô trở thành giấc mơ có thật. Qúy khách hàng và nhà đầu tư quan tâm tài liệu, chính sách ưu đãi chung cư Vinhomes Gallery vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận tư vấn chuyên sâu nhất.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT