Vinhomes Green Bay – đích đến đẳng cấp

Là tổ hợp sản phẩm nhà ở đa kiến trúc, biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì hứa hẹn sẽ thổi một làn gió mới vào thiết kế phân khúc nhà ở cao cấp ở Việt Nam.

Phân khúc được săn đón nhất của Vinhomes Green Bay

Hiện nay các dự án chung cư cao cấp ở Hà Nội đang rơi vào vòng xoáy bão hòa. Nắm bắt đặc điểm quy hoạch đô thị trong vài năm gần đây, cũng như xu hướng bất động sản của người dân, các dự án chung cư cao cấp mọc lên với số lượng lớn nhanh chóng tạo nên diện mạo một Hà Nội như “ngộp thở” trong các công trình bê tông thiếu sáng tạo. Vậy nên những dự án quần thể kiến trúc phối hợp đa dạng đi kèm cảnh quan nội khu như Vinhomes Green Bay đang lên ngôi như một lựa chọn đẳng cấp dành cho các quý khách hàng có khả năng chi trả mức sống cao, đồng thời cũng là nỗ lực của các chủ đầu tư trong việc cải thiện hình ảnh đô thị Hà Nội.

Chính vì thế, căn hộ liền kề và biệt thự là phân khúc vừa không mới vừa cần đầu tư nhiều tính năng hơn trong việc làm hài lòng quý khách hàng quan tâm đến dự án. Biệt thự Vinhomes Green Bay dường như đang “hot” hơn bao giờ hết sau đợt mở bán tháng 12 vừa qua, bởi những đặc tính vượt trội về không gian sống cũng như thiết kế của phân khu này. Đi kèm với sự đầu tư đúng đắn chính là tâm huyết về việc phát triển một dòng sản phẩm bất động sản chất lượng, cao cấp, xứng đáng với đồng tiền của nhà đầu tư.

Biệt thự Vinhomes Green Bay

Biệt thự Vinhomes Green Bay

Trông chờ gì ở biệt thự Vinhomes Green Bay?

Hai điểm đáng trông chờ ở biệt thự Vinhomes Green Baychính là kiến tạo không gian sống và thiết kế biệt thự.

Đầu tiên phải kể đến diện tích dự án “khủng” góp phần rất lớn vào tạo nên không gian sống của biệt thự. Với tình trạng quỹ đất eo hẹp như hiện tại của thủ đô, việc sở hữu biệt thự nhà vườn trong không gian xanh quả thực vô cùng khó khăn. Song với 318.000m2, Vinhomes Green Bay đã đảm bảo được diện tích quy hoạch phân khúc biệt thự hạng sang. Biệt thự là kiến trúc yêu cầu cảnh quan xung quanh rộng rãi, thoáng mát. Với mục tiêu phát triển không gian xanh, thử thách này đã được giải quyết nhanh gọn với tiện ích nội khu bao gồm công viên cây xanh, vườn hoa… nhằm tô điểm biệt thự thêm hài hòa với thiên nhiên. Có thể nói, biệt thự Vinhomes Green Bay đã và đang cố gắng bám sát mục tiêu “xanh” hết mức có thể, tạo ra điểm nhấn độc đáo cho sản phẩm biệt thự của mình.

Thiết kế dự án cũng là một yếu tố quan trọng không thể thiếu, tạo nên diện mạo đẳng cấp của biệt thự Vinhomes Green Bay. Ba tiểu khu Mộc Lan, Thạch Thảo và Hoàng Lan với kiến trúc hiện đại mang màu trắng và vàng kim sang trọng, cùng nội thất đồng bộ đã truyền tải một cách trọn vẹn nhất tâm huyết của các kiến trúc sư. Sự kết hợp hài hòa giữa hình ảnh biệt thự cổ điển mái vòm với những màu sắc của hiện tại mang đến một không gian sống không thể tuyệt vời hơn. Cùng với sự kiện mở bán biệt thự Vinhomes Green Bay, trong tương lai chúng ta sẽ có dịp chiêm ngưỡng nhiều biệt thự mẫu tuyệt vời, làm phong phú thêm sự lựa chọn của quý khách hàng.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT