Sống tại Vinhomes Phạm Hùng không lo lạc hậu!

Điểm yếu của các dự án bất động sản trên thị trường hiện nay chính là luôn chạy theo các xu hướng mà không thể định hình cho cư dân của mình một phong cách sống tốt nhất tại nội khu, vì vậy chỉ sau một thời gian khi dự án đi vào hoạt động, chắc chắn cư dân sẽ dễ dàng bị lạc hậu bởi những xu hướng mới lại nổi lên. Tuy nhiên tại Vinhomes Phạm Hùng, với sự thông minh, kinh nghiệm, khả năng quan sát và phân tích của một chủ đầu tư lớn, tập đoàn Vingroup đã mang đến một phong cách sống cực kì mới và hiện đại cho cư dân, tạo nên sức hút cuộc sống không bao giờ lạc hậu của khách hàng.

Sở hữu một vị trí vàng phía Tây thủ đô, chung cư Vinhomes Phạm Hùng không chỉ có ý nghĩa cực lớn về giao thông đối với cư dân, mà trong việc xây dựng, định hướng phong cách sống xanh dương tại dự án cũng là yếu tố quan trọng, tác động lớn đến việc đảm bảo phong cách sống này cho khách hàng. Hồ điều hòa rộng đến 19ha nằm ngay bên cạnh Vinhomes Phạm Hùng sẽ giúp cư dân có một cuộc sống xanh dương trọn vẹn nhất tại mọi vị trí.

Thiết kế cảnh quan Vinhomes Phạm Hùng

Thiết kế cảnh quan Vinhomes Phạm Hùng – Hình ảnh minh họa

Thiết kế hiện đại trong căn hộ chung cư Vinhomes Phạm Hùng cùng những nội thất được đặt hàng riêng đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới luôn tạo điểm nhấn nhá, sự sang trọng nhưng vẫn vô cùng tinh tế, kết hợp cũng các hướng view hồ, ngôi nhà như được thổi hồn và có sức sống tràn trề. Dù nấu ăn, tắm, hay tại phòng ngủ… quý khách hàng vẫn có thể thưởng thức được cảnh quan xanh tươi và màu xanh dương của hồ điều hòa rộng đến 19ha.

Sự hiện đại mà Vinhomes Phạm Hùng được sở hữu còn là chuỗi hệ thống tiện ích 5* được quản lý, vận hành bởi thương hiệu Vinhomes, vì thế chất lượng của những tiện ích này sẽ được đảm bảo tốt nhất và luôn như mới. Khách hàng không chỉ chọn được một ngôi nhà để an cư hợp lý tại Vinhomes Phạm Hùng, mà đã chọn được một nơi cả gia đình luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và phát triển cuộc sống tốt nhất.

Hiện nay, tiến độ Vinhomes Phạm Hùng vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, thường xuyên, quý khách hàng muốn biết được hình ảnh tiến độ mới nhất hoặc thông tin về dự án có thể liên hệ ngay với chúng tôi.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT