Vinhomes Thăng Long – khu đô thị xanh kiểu mẫu

Được xây dựng tại huyên An Khánh – Hoài Đức, Vinhomes Thăng Long có được lợi thế thuận lợi mà vị trí tọa lạc mang lại, đó là một khuôn viên xanh bao phủ trọn vẹn dự án. Không chỉ thế, dự án càng chứng tỏ bản lĩnh của mình hơn khi trở thành một khu đô thị kiểu xanh kiểu mẫu với những tiện ích chuẩn xanh trong khuôn viên dự án.

Không gian xanh bao phủ Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long được xây dựng tại huyện An Khánh, đây là khu vực nằm trong quần thể quy hoạch thành khu đô thị xanh của thủ đô. Cung bởi vậy khu vực này có nền kinh tế đang trên đà phát triển đi lên nhưng vẫn giữ được những giá trị nguyên bản của một không gian sống đậm chất xanh của khu vực ngoại thành. Chính yếu tố này sẽ góp phần không nhỏ trong mục tiêu biến tấu Vinhomes Thăng Long thành khu đô thị xanh của chủ đầu tư.

Không xanh sống xanh nội khu dự án Vinhomes Thăng Long

Không chỉ được thừa hưởng không gian sống chuẩn xanh mà vị trí mang lại, Vinhomes Thăng Long còn tự chứng tỏ bản lĩnh với không gian xanh mà chủ đầu tư đã kiến tạo trong nội khu dự án. Theo đó, chủ đầu tư sẽ xây dựng một hàng cây xanh bao phủ và ôm trọn dự án. Hàng cây này không chỉ làm hàng rào bảo vệ dự án mà còn góp phần không nhỏ vào việc tạo dựng khuôn viên cảnh quan. Hơn thế nữa, mật độ xây dựng của dự án tương đối thấp, chủ đầu tư chú trọng dành những phần diện tích còn lại để xây dựng những tiện ích chuẩn xanh tô điểm thêm cho không gian nơi đây. Những khu công viên mini sẽ được xây dựng với tiêu chí xanh đặt lên hàng đầu. Mỗi giao điểm của các tuyến đường bên trong đều có sự hiện diện cuả trung điểm vòng xuyến với đủ các loại cây cảnh trông rất đẹp mắt.

Khu đô thị đẳng cấp Vinhomes Thăng Long

Khu đô thị đẳng cấp Vinhomes Thăng Long

Xu hướng xây dựng đủ tiện ích xanh tại Vinhomes Thăng Long

Điểm tạo nên sức hút của dự án đó là chủ đầu tư sẽ xây dựng tại đây những tiện ích xanh đẳng cấp. Những tiện ích này không chỉ làm cuộc sống cư dân thêm tiện nghi mà nó còn mang lại không gian xanh cho cư dân. Một trong những tiện ích nổi bật chính là hệ thống cafe view sky nằm gần các căn biệt thự Vinhomes Thăng Long. Với những quán cafe như thế này, cư dân có thể vừa nhâm nhi những tách cafe, vừa thưởng thức không gian tuyệt mỹ bao quanh.

Thiết kế các căn biệt thự xanh ấn tượng

Các căn biệt thự Vinhomes Thăng Long luôn được thiết kế theo tiêu chí xanh toàn diện. Từ khu vực ban công cho đến từng góc nhỏ trong các căn biệt thự sẽ được lồng ghép thiên nhiên muốn cách sáng tạo và tính tế. Ý tưởng này của chủ đầu tư với mong muốn cư dân có thể tận hưởng một không gian sống xanh ngay từ chính ngôi nhà của mình.

Nhìn tổng thể mặt bằng Vinhomes Thăng Long chúng ta có thể nhận thấy được màu xanh bao phủ toàn bộ khu dự án. Đây là những tính toán tỉ mỉ của chủ đầu tư với tham vọng biến dự án thành một khu đô thị xanh kiểu mẫu.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT