Vườn tuổi thơ ngộ nghĩnh dành cho cư dân nhí Anland Complex

Anland Complex là dự án tiên phong trong khu vực chú trọng đầu tư hướng tới phân khúc khách hàng cao cấp, đáp ứng nhu cầu sống xanh – an – lành tại khu vực phía Tây thủ đô. Toạ lạc tại cửa ngõ khu đô thị Dương Nội, Anland Complex được chủ đầu tư Nam Cường phát triển theo mô hình hiện đại, chú trọng tới giải pháp sống bền vững cho gia đình và con trẻ. Bởi vậy, hệ thống tiện ích tại đây luôn là điểm nhấn mà bất cứ quý cư dân nào cũng không thể bỏ qua khi chọn lựa chung cư Anland Complex làm nơi an cư cho cả gia đình mình. Đặc biệt, vườn tuổi thơ độc đáo, mới lạ là điểm nổi trội trong chuỗi tiện ích toàn khu.

Anland Complex – Vườn tuổi thơ yêu thương

Tuổi thơ có ảnh hưởng lớn tới sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, đặc biệt là tâm sinh lý. Đó như một khu vườn kí ức – nơi ghi lại những khoảnh khắc yêu thương thời thơ ấu cùng những sắc màu thiên nhiên ngập tràn. Ở nơi đó, trẻ được lớn lên, được khám phá và phát hiện những năng lực của bản thân. Bởi tầm quan trọng của tuổi thơ nên các bậc làm cha làm mẹ luôn luôn cố gắng xây dựng cho con em mình những kí ức đẹp nhất. Góp phần vào đó, Anland Complex đã được thiết kế riêng biệt một khu vườn gần gũi, độc đáo nhất từ trước đến nay, một tiểu sinh thái xanh mát, thân thiện và trọn vẹn cho sự phát triển của các cư dân nhí.

Công viên hồ bách hợp thủy dự án Anland Complex

Công viên hồ bách hợp thủy dự án Anland Complex

Thiết kế riêng biệt tại vườn tuổi thơ chung cư Anland Complex

Mặt bằng tổng thể vườn tuổi thơ được sắp xếp xen kẽ giữa hệ thống cảnh quan cây xanh, cảnh vật trang trí cùng nhiều tiện ích thú vị khác. Cụ thể, mỗi vị trí trong khu vườn lại được bố trí tỉ mỉ, hợp lý và phù hợp, tạo cảm giác thích thú cho trẻ. Trẻ có thể ngắm nhìn các loài cây cỏ hoa tại vườn hoa Sao Lan, vườn hoa cánh bướm, nhà cây, vòm hoa hồng hay giàn hoa, vườn tre,.. Nếu muốn gần gũi với các loài động vật dễ thương thì tổ chim, vườn thú cưng, bể cá là những đếm đến thích hợp cho con em cư dân chiêm ngưỡng, mở mang tầm nhìn.

Bên cạnh đó, vườn tuổi thơ Anland Complex còn là khu vui trơi giải trí cực kì bổ ích thú vị cho trẻ nhỏ. Chủ đầu tư đã tiến hành xây dựng một loạt các tiện ích phục vụ như vườn âm nhạc, sân đa năng, xích đu, sân chơi trên lưới, hay sân cát, sân sỏi, bờ kè đá cuội, Climbing Wall, hoặc Thác nước thần kì,…Tất cả hứa hẹn sẽ tạo nên một bầu không khí vui chơi sôi động, náo nhiệt, nhộn nhịp cho trẻ sau những giờ học trên lớp đặc biệt là những ngày cuối tuần. Đồng thời, điều này còn giúp các cư dân nhí thêm gần gũi và hoạt ngôn, để trẻ có thể tự tin và năng động hơn trong tương lai.

Chung cư Anland Complex Nam Cường quả là một địa điểm sống lý tưởng cho cư dân, đặc biệt là các cư dân nhí. Quý khách quan tâm đến dự án xin vui lòng đăng ký nhận thông tin hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT